Một đôi mày đẹp đã góp phần làm nên một khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhưng không phải ai cũng được trời phú cho một đôi mày đẹp đúng chuẩn, chính vì vậy họ đã tìm đến các dịch vụ sửa chân mày để cải tạo lại đôi mày của mình.  Tuy nhiên, cũng không ít người lo ngại về việc chân mày nằm trong Ngũ quan ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng mạng và cả tài lộc của con người. Vậy thì sửa chân mày có phá tướng không?

Ý nghĩa nhân tướng học của chân mày.

Trong nhân tướng học, lông mày có vai trò hết sức quan trọng: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” (Hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn lông mày). Chân mày theo tướng số Phương Đông thể hiện rõ sự hiền lành hay dữ, sang trọng hay nghèo hèn. Một cặp chân mày sắc nét, chuẩn mực không những làm tôn lên những đường nét trên gương mặt mà còn biểu hiện của sự giàu sang phú quý, có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời, vận mệnh và tài lộc của mỗi người.

Sửa chân mày có phá tướng không

Đôi mày thể hiện tính cách, cuộc sống, tài lộc của mỗi người

Chính vì vậy, tại Việt Nam, không ít chị em phụ nữ tìm đến công nghệ thẩm mỹ nhằm thay đổi tướng mạo gương mặt, chân mày để mang lại tài vận tốt đẹp, khởi sắc tình duyên.

Việc sửa chân mày là gì?

Sửa chân mày là áp dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại can thiệp trực tiếp vào đôi chân mày để tạo dáng và tạo màu giúp đôi chân mày trở nên đẹp hơn, thời trang hơn và phù hợp hơn với khuôn mặt. Một số phương pháp sử dụng để sửa chân mày phổ biến như phun, xăm, thêu, tán bột, phủ sáp, điêu khắc, cấy sợi.

Sửa chân mày có phá tướng không

Thực hiện chỉnh sửa lông mày bằng giải pháp phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao

Những công nghệ sửa chân mày ngày càng tiên tiến, hiện đại đã trở thành vị cứu tinh cho những đôi chân mày xấu, nhiều khuyết điểm và không tốt theo quan niệm tướng số đó là chân mày ngắn, bên cao, bên thấp, lông mày thưa, thô nhợt nhạt, lông mày quá rậm hoặc quá mỏng,…

Sửa chân mày có phá tướng không?

Đối với câu hỏi sửa chân mày có phá tướng không, chúng tôi xin khẳng định chắc chắn với bạn rằng việc này không phá tướng, ngược lại còn có thể tạo dáng lông mày đẹp, phú quý, phù hợp. Có rất nhiều khách hàng tướng lông mày xấu đã tìm đến kỹ thuật phun thêu chân mày để cải thiện dáng lông mày, thay đổi vận số may mắn hơn vì nếu sở hữu đôi chân mày bẩm sinh của bạn ngắn ngủn, nhợt nhạt, thô và thưa có thể ảnh hưởng đến tướng mạng và tài lộc của bạn. Khi có một đôi mày sắc nét,thời thượng sẽ giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn trong cuộc sống, khi đó cơ hội, vận may sẽ đến với bạn.

Tất nhiên, vì chân mày vốn vốn nằm trong Ngũ quan, ảnh hưởng đến vận mệnh, bổn mạng và tài lộc của mỗi người nên nhiều người vẫn còn lo ngại việc sửa lông mày sẽ có thể phá tướng, ảnh hưởng tới tài lộc.Vì vậy rất cần phải sửa lông mày theo đúng dáng phù hợp để tránh những lo ngại không đáng có. Điều này sẽ có được khi bạn chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tạo dáng lông mày đẹp và hợp với bản thân nhất.

Sửa chân mày có phá tướng không

Sửa lông mày có phá tướng không?

Sửa chân mày không phá tướng tại hệ thống TMV Ngọc Dung.

Để yên tâm về vấn đề sửa chân mày có phá tướng hay không thì bạn nên  lựa chọn một dịch vụ sửa chân mày uy tín để có thể sở hữu một đôi chân mày hợp khuôn mặt, hợp thời trang và hợp phong thủy.

Hệ thống TMV Ngọc Dung là một trong những là một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng trong việc chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ chuẩn công nghệ cao, trong đó có dịch vụ chỉnh sửa chân mày.

Tại hệ thống TMV Ngọc Dung bạn có thể lựa chọn các hình thức chỉnh sửa lông mày như: phun mày tán bột, thêu mày, phun mày,… Đặc biệt, các chuyên gia còn có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ và nhân tướng học sẽ tư vấn tỉ mỉ để khách hàng lựa chọn và tiến hành chỉnh dáng lông mày của mình thành một kiểu dáng chân mày thời trang, đẹp tự nhiên và phù hợp nhất với phong thủy vận mệnh của mỗi người.

Trên đây đã trả lời cho câu “sửa chân mày có phá tướng không?. Nếu bạn muốn tạo dáng lông mày vừa có tướng phú quý lại vừa cân đối, hài hòa với gương mặt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chân mày tại hệ thống TMV Ngọc Dung.