Nâng mũi s line cấu trúc tại THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG được xem như là một bước tiến mới trong việc cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Chỉ 1 lần thực hiện duy nhất nhưng cấu trúc mũi được thay đổi hoàn toàn từ đầu mũi tới chân mũi.

Đối tượng thực hiện nâng mũi s line cấu trúc

+ Người mang mũi to, cánh mũi nở rộng ra hai bên.

+ Mũi tẹt, không có sống mũi.

+ Người bị mũi lệch, vẹo, hếch.

+ Người đã từng làm cho mũi ở những nơi khác nhưng thất bại.

+ Người có nhu cầu thẩm mỹ mũi đều có thể thực hiện nâng mũi S line cấu trúc.

Nâng mũi s line cấu trúc

Thế nào là nâng mũi s line cấu trúc

Một bước tiến công nghệ nâng mũi, nâng mũi cấu trúc là dáng mũi được tái hiện lại toàn bộ, vun đắp lại cấu trúc mũi trong khoảng bên trong từ chân mũi đến đầu mũi, sử dụng sụn tự thân để tạo trụ sống mũi và kéo dài đầu mũi, hình thành nên chiếc mũi mới đẹp. Khắc phục triệt để những thiếu sót của mũi cũ.

Không ít bạn khi nghe tới cụm trong khoảng “mũi S Line” thì vội đặt câu hỏi, mũi cong như hình chữ S thì đẹp mẫu gì, mũi thẳng mới tuyệt vời. Đó là suy nghĩ thoáng qua khi bạn chưa thật sự hiểu “mũi S Line là gì”? Chí phí nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Trong nhân tướng học

Người ta cho rằng mẫu mũi đẹp, mũi với tỷ lệ chuẩn của một người Á Đông là mũi phải có độ cong chuẩn chữ S. Tính từ đầu mũi đến chóp mũi về mặt trực giác phải nhận ra đươc con đường cong mềm mại. Đường cong ở đây chẳng phải gấp khúc, không hề gãy mà khi quan sát loại mũi không lộ vẻ thô cứng, thẳng tắp như mũi của các người ở các nước Mỹ hay Anh.

Vậy nâng mũi s line cấu trúc đích thực sở hữu hiệu quả hay không. Rất nhiều người đi thực hiện phương pháp này tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đều sở hữu nhận xét thực hiện nhà cung cấp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung rất tích cực và hoàn toàn không gây ảnh hường gì đến dáng mũi cũng như sinh hoạt hàng ngày. Mọi thắc mắc về chi phí nâng mũi s line hoặc về dịch vụ làm đẹp của chúng tôi Quý Khách vui lòng gọi ngay  HOTLINE:0903.996.596

hot2

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI 

   Mũi cao sang hoàn hảo mọi góc nhìn
  Nâng mũi s line: 25.000.000 triệu chỉ còn 15.000.000 triệu
Chương trình áp dụng tại toàn bộ hệ thống TMV Ngọc Dung trên toàn quốc
mui ten  TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0903.996.596