Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đã nhận được email hởi về nâng mũi cấu trúc của bạn Hiền ở Đà Lạt. Bạn hỏi: Em nghe nói nhiều về phướng pháp nâng mũi cấu trúc là gì có phải là một trong những phương pháp nâng mũi Sline phổ biến hiện nay không. Em định đi nâng mũi nhưng không biết cụ thể các phương pháp thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. EM cám ơn.

Bác sĩ:

Chào bạn Hiền cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung với thắc mắc của bạn chuyên gia trẻ lời như sau:

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, sờ vào mềm mại không thể biết là có sửa mũi hay không? và được mổ hở hoàn toàn cho nên những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở này.
Đây là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại, nó đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi, phải khéo léo, tỉ mỉ và thật sự kiên nhẫn vì thời gian phẫu thuật kéo dài.

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi s line, đây là công nghệ mới với nhiều tên gọi tùy vào bệnh viện thẩm mỹ đó. Là kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của mũi cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới.
Vì sao nên chọn phương pháp này?
Cấu trúc bên trong mũi của chúng ta có hai phần: phần sụn và phần xương.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Dáng nâng mũi S line đẹp nhất.

Chính vì vùng chóp mềm mại được cấu tạo chủ yếu là từ lớp sụn chống đỡ và mô mềm cho nên chất liệu được dùng là sụn thật (để tạo sự mềm mại) lấy từ chính cơ thể để không gây tình trạng thải ghép và sụn này có thể sống ngay tại vùng được ghép bằng cơ chế thẩm thấu.
Còn vùng phía trên có một phần là sụn và phần còn lại là xương chính mũi cứng hơn nên được thay thế bằng chất liệu cứng hơn như chất liệu nhân tạo, chất liệu sinh học.
Đây là kĩ thuật đang được ứng dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippin…. Là một kĩ thuật tổng hợp của tất cả các kĩ thuật về phẫu thuật mũi hiện đại: ứng dụng tất cả các loại sụn cơ thể (sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn) để làm nên một chiếc mũi thật tự nhiên có hay không có kèm theo sụn nhân tạo.
Qui trình thực hiện:

Thông thường các phẫu thuật viên sẽ làm toàn bộ chóp mũi bằng sụn thật được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo nên một chóp mũi trông rất thật và mềm mại. Thường đoạn này sẽ chiếm 1/3 dưới độ dài của chóp mũi, còn đoạn chiếm 2/3 trên của chiếc mũi thường được làm bằng sụn (nếu mũi cao sẵn chỉ gãy nhẹ một vài chỗ), hay chất liệu nhân tạo (gore-tex,silicone) hoặc chất liệu sinh học (alloderm, meloderm…) khi cần nâng cao vùng sóng mũi và cần làm sóng mũi mềm mại hơn.
Để làm nên chiếc mũi cầu kì như thế đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian từ 2,5-3,5h với một bác sĩ chuyên về phẫu thuật mũi, từ việc lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn, thiết kế lại cho phù hợp với giải phẫu của vùng chóp mũi và ghép vào đấy, sau đó thiết kế thêm sụn nhân tạo (sụn thật, sụn sinh học) cho vùng sóng mũi, làm sao tạo nên một khối liền lạc không thể nhận biết sau phẫu thuật. Đây là 1 phẫu thuật cầu kì đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và cẩn thận của phẫu thuật viên.
Chính vì sự cầu kì như thế cho nên đối với những trường hợp mũi khó (mũi hếch nhiều, mũi sửa lại nhiều lần…) đòi hỏi phải gây mê để phẫu thuật viên có thời gian chăm chút từng chi tiết cho chiếc mũi của khách hàng.
Ai có thể áp dụng?
– Mong muốn một chiếc mũi trông tự nhiên khi nhìn và cảm giác như thật khi sờ nắn.
– Mũi bạn quá ngắn, cần kéo dài ra nhiều.
– Mũi đã chỉnh nhiều lần mà chưa vừa ý.
– Mũi dị ứng với chất liệu nhân tạo, không thể đặt sóng giả.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc nên lưu ý :

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng và thực hiện thành công phương pháp nâng mũi Sline, mang đến sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng khắp trong và ngoài nước. Khi đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung bạn không bao giờ phải lo lắng bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo nên dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hi vọng thông qua bài viết này giúp bạn trả lời những thắc mắc về nâng mũi cấu trúc là gì?. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc thắc mắc về dịch vụ nâng mũi vui lòng gọi 0903.996.596  hoặc đăng kí trực tiếp, tư vấn viên sẽ liên hệ lại với bạn ngay.

 

[dkkm][/dkkm]