Đối với phái nữ, màng trinh chỉ là một phần nhỏ của “cô bé” nhưng lại được xem là đánh giá người phụ nữ có còn trinh hay không? Nếu người phụ nữ đó nếu còn màng trinh là chưa quan hệ tình dục với bất cứ ai, khi quan hệ lần đầu sẽ bị ra máu và ngược lại nếu đã quan hệ tình dục màng trinh sẽ bị rách, không còn ra máu nữa. Tuy nhiên cũng có những trường hợp khác nhau khiến màng trinh bị rách, rách ít hay rách nhiều. Vậy thì trường hợp màng trinh bị rách thì màng trinh tự lành có được không?

Màng trinh là gì? Vì sao rách màng trinh ra máu?

Màng trinh là một phần thuộc vùng kín của người phụ nữ, có hình dáng một màng tròn thường có độ mỏng manh và nằm cách cửa âm đạo 2-3cm. Vì nằm tại vị trí này nên màng trinh rất dễ bị rách nếu có vật cứng tác động vào và thường trong lần quan hệ tình dục đầu tiên sẽ bị rách. Nhưng cũng có những trường hợp màng trinh dày thì sẽ rách hẳn sau 2-3 lần quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, do màng trinh nằm ở cận kề bên ngoài nên nếu có sự tác động do bị vật cứng khác đâm vào, bị va đập, ngã xe đạp, ngã ngã bị thương vùng kín hay do thủ dâm bằng tay, vật dụng khác…sẽ vẫn là nguyên nhân khiến màng trinh bị rách. Nếu trường hợp khi quan hệ tình dục mà chưa đi sâu vào trong, chỉ chạm nhẹ bên ngoài thì sẽ khiến màng trinh rách một ít.

Vì sao rách màng trinh ra máu

Vì sao rách màng trinh ra máu

Khi màng trinh rách thì chị em có thể thấy đau hoặc không đau. Nếu rách ít thường sẽ không đau và không ra máu. Bởi vì do màng trinh có những mạch máu nhỏ đan xen ở màng tròn nên khi màng trinh rách sẽ thấy một chút máu dây ra. Đây là cách mà nhiều mẹ chồng cổ hủ hay một số đàn ông khẳng định người con gái còn hay đã mất mặc dù thực tế quan hệ tình dục không phải là nguyên nhân gây mất màng trinh.

Bạn có thể quan tâm:

 Màng trinh tự lành có được không?

Thực tế, sau khi màng trị bị rách thì sẽ không tự lành được. Do đó, màng trinh tự lành là điều không thể xảy ra. Do màng trinh không có tự động kết nối mạch máu để liền vết thương với nhau như các vết thương thông thường. Hơn nữa nếu đã quan hệ tình dục, phần âm đạo cũng bị giãn ra vì thế mà màng trinh sẽ rách xa nhau, càng ngày quan hệ càng nhiều thì phần màng trinh sẽ càng giãn ra và chỉ còn ở hai phần âm đạo, không thể tự lành được.

Màng trinh tự lành được không

Màng trinh tự lành được không

Có một số người nói rằng, khi màng trinh bị rách chỉ cần ngồi khép lại, khép chặt chân và co vùng kín là màng trinh rách có tự lành được không. Tuy nhiên đây là điều vô lý, khi màng trinh đã rách cho dù ngồi co đến đâu vẫn không thể tự lành.Vì thế trong trường hợp này, người con gái sẽ bị đánh giá là mất trinh. Mặc dù xã hội hiện đại nhưng có những người bảo thủ vẫn nêu trinh tiết của phụ nữ lên hàng đầu do đó mà khiến chị em gặp không ít khó khăn nếu đã lỡ bị rách màng trinh.

Làm thế nào để màng trinh lành lại?

Làm thế nào để màng trinh lành lại

Làm thế nào để màng trinh lành lại

Màng trinh tự lành không được nhưng nếu vá màng trinh thì có thể làm lành màng trinh là một giải pháp dành cho phái nữ khi muốn bắt đầu một mối quan hệ mới mà lo lắng về việc trinh tiết. Vá màng trinh là sử dụng công nghệ hiện đại, tác động trực tiếp vào phần âm đạo để vá phần màng này lại như ban đầu. Mặc dù là vá lại nhưng màng trinh sau đó vẫn có độ co dãn và khi rách sẽ chảy máu như màng trinh trước đó.  Tuy vậy, chị em nên chọn địa chỉ phẫu thuật vá màng trinh uy tín, chuyên nghiệp như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để đảm bảo an toàn, kết quả thành công và không bị lộ nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuislinehq.com/