Khi bạn tìm được tìm được tình yêu đích thực của đời mình , chuẩn bị đến ngày làm đám cưới. Nhưng bạn vẫn cảm thấy lo sợ, bạn sợ rằng người yêu, người chồng tương lai của mình sẽ biết được việc mình đã mất trinh chính vì thế bạn tìm mua màng trinh nhân tạo. Nhưng bạn không biết màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào để đảm bao an toàn? giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài này nhé!

1. Thế nào là màng trinh nhân tạo

Màng trinh nhân tạo được thiết kế là một tấm màn kín màu đỏ giống như ni lông được sử dụng để đặt vào âm đạo của người phụ nữ. Tới khi 2 người giao hợp với nhau thì nó sẽ tiết ra một chất dịch nhỏ màu đỏ sẫm giống như hiện tượng chảy máu ở những cô gái còn trinh tiết vậy.

Trong màng trinh nhân tạo có một số chất hóa học như: chất dịch Albumin, vốn được là protein hình cầu, chất này có tính hòa tan rất là cao.

Màng trinh nhân tạo

Màng trinh nhân tạo

Nhưng trong thực tế, Các Albumin thì tương tự như huyết tương của người, cũng được coi là chất đạm, thịt, cá..

Các óa chất làm nên lớp màng mỏng này chưa được cơ sở y tế nào kiểm duyệt nên bạn cần phải cẩn thận khi mua và sử dụng nó.Nó có thể gây viêm gan B, nhiễm trùng đường huyết niệu, tử cung, buồng trứng rất là cao.

Bạn có thể quan tâm:

2. Màng trinh nhân tạo sử dụng như thế nào?

Thứ 1: là bạn nên vệ sinh tay của mình thật sạch trước khi bóc vỏ bảo vệ màng trinh.

Thứ 2: là bạn nên rửa sạch âm đạo, lau khô, bạn phải rửa làm sao cho bề mặt bên trong âm đạo của mình không quá ướt cũng không quá khô, đảm bảo độ ẩm vừa phải là được. Như vậy thì màng trinh mới có thể dễ dàng cho màng trinh nhân tạo vào bên trong.

Thứ 3: Bạn từ từ bóc vỏ bao bọc sản phẩm theo vết khứa có sẵn trên bao bì nhé. Dùng tay miết nhẹ để màng trinh nhân tạo ra ngoài, nên cẩn thận không sẽ bị vỡ đấy.

Thứ 4: Lấy màng trinh nhân tạo lên ngón tay trỏ và bạn từ từ đẩy nó vào trong âm đạo của mình, bạn không nên để quá sâu vào âm đạo nhé. Chỉ cần đẩy vào 1 chút giống như màng trinh lúc đầu của bạn thôi.

Thứ 5: Khi bỏ vào âm đạo của bạn thì màng trinh nhân tạo sẽ tự giãn ra và bám vào, lúc này bạn nên tránh đi lại để đảm bỏ an toàn. Khoảng 30 phút thì bạn có thể quan hệ bình thường nhé!

Cuối cùng: Sau khi quan hệ thì bạn nhớ rửa sạch âm đạo của bạn bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhé. Như thế mới đảm bảo an toàn được.

Sử dụng màng trinh giả thế nào

Sử dụng màng trinh giả thế nào

3. Một số nguy hiểm của màng trinh nhân tạo

Màng trinh nhân tạo được bao bọc bởi một túi bóng ni lông màu bạc, trong một hộp gỗ màu vàng và cũng không có một dòng chữ tiếng việt  nào. Chính vì thế nó không hề đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn.

Màng trinh nhân tạo là một chất làm bằng Albumin và không thể để lâu được. Nếu quá hạn sử dụng thì nó sẽ thiu thối, bị biến mất.

Bạn biết không những chất này rất nguy hiểm cho cơ thể. Nên nó không được nằm trong danh mục được cho phép lưu hành hay bày bán vì sự an toàn của sản phẩm không có gì để đảm bảo.

Theo các chuyên gia uy tín hàng đầu thì những gì được đưa vào âm đạo thường là rất nguy hiểm, những sản phẩm chưa được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm thì nguy cơ gây nhiễm trùng tử cung, niệu đạo.

Màu đỏ của màng trinh nhân tạo chắc chắn sẽ chứa chất nhuộm phẩm, mà bất kì hóa chất nào đưa vào cơ thể đều cũng gây hại.

Mặc dù đây là một dạng tiểu phẫu và được thực hiện rất là nhanh chóng nên không phải trường hợp nào cũng an toàn.

Chính vì thế bạn nên tìm đến các trạm y tế hay thẩm mỹ viện có uy tín cao nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn về sức khỏe cho bạn.

Nguy hiểm khi dùng màng trinh giả

Nguy hiểm khi dùng màng trinh giả

Màng trinh nhân tạo sử dụng thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu và đọc bài này của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ giúp giải đáp các thắc mắc và điều mà bạn quan tâm. Bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một sự tin tưởng  tuyệt đối.

Nguồn bài viết: http://nangmuislinehq.com/