Việc xác định người phụ nữ có còn trinh hay không là mối quan tâm của khá nhiều người trong xã hội. Ngoài việc quan hệ tình dục vẫn còn có nhiều cách để giải đáp thắc mắc nhận biết gái còn trinh như thế nào. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp nhận biết gái còn trinh như thế nào một cách tế nhị mà không cần hỏi hay quan hệ trực tiếp.

1. Quan sát dáng đi để nhận biết gái còn trinh như thế nào

Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể quan sát dáng đi của người cần xác định. Thông thường, người phụ nữ từng quan hệ nhiều lần sẽ có dáng đi ít khép nép và có xu hướng khuỳnh khoàng hơn, phần bẹn hơi mở rộng hơn.

Cách xác định này phần lớn là cảm tính chứ không mang tính chính xác cao.

Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi

Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi

2. Nhận biết gái còn trinh như thế nào qua tròng mắt

Bạn có thể giải đáp thắc mắc này bằng cách quan sát kỹ đôi mắt của người con gái. Thông thường, con gái còn trinh sẽ có con ngươi trong suốt, long lanh và có lòng trắng màu xanh hơi ngà ngà chứ không phải màu trắng.

Ngược lại, đa phần con gái khi đã phá trinh và quan hệ nhiều lần sẽ có tròng mắt đục ngầu và nổi lên các vằn đỏ, đôi mắt nhìn chung có nhiều nét mệt mỏi và nhọc nhằn.

Bạn có thể xem thêm:

3. Nhờ vào xương hàm để nhận biết gái còn trinh như thế nào

Đối với nhiều người con gái khi còn trinh, phần xương hàm nằm tiếp giáp với cổ sẽ có hiện tượng mau ra mồ hôi hay hiện tượng phần da bị nổi các mẩn đỏ li ti. Các phản ứng này dễ bị mất đi sau khi đã quan hệ vài lần. Lý do là vì màn trinh khi chưa bị phá thì máu dễ phân tán đi khắp nơi, đặc biệt là kết lại ở khu vực xương hàm.

4. Quan sát sống mũi để nhận biết gái còn trinh như thế nào

Cách nhận biết này không mang tính khoa học mà dựa vào nhân tướng học là chủ yếu. Theo đó, những người phụ nữ có tính bảo thủ cao và chưa từng quan hệ với ai sẽ có sống mũi cao với nhiều đường vân ngang dọc.

Nhận biết con gái còn trinh qua bên ngoài

Nhận biết con gái còn trinh qua bên ngoài

Bên cạnh đó, nếu cô gái không chỉ có sống mũi với những đặc điểm trên mà còn có đôi chân mày dài thì thường sẽ vừa bảo thủ và rất kén chọn và khó khăn trong chuyện phòng the. Tuýp người này rất khó đồng ý quan hệ trong mọi trường hợp.

5. Thông qua các đặc điểm của tai để nhận biết gái còn trinh như thế nào

Tương tự như cách trên, việc quan sát này cũng dựa trên nhân tướng học là chủ yếu. Các cô gái có vành tai ngược, cuống tai ngắn và tai nhỏ nói chung sẽ dễ gặp phải hiện tượng lãnh cảm, rất e dè chuyện phòng the và cực kỳ ngại quan hệ tình dục trực tiếp.

Những người phụ nữ như thế thường rất tốt trong việc giữ mình cho đến khi kết hôn hoặc đến tận 30 tuổi. Nếu bạn quan trọng vấn đề trinh tiết thì hãy để ý những người có nhân dạng như thế. 

6. Nhìn bắp tay để nhận biết gái còn trinh như thế nào

Bạn có thể để ý hơi chi tiết trong cách này. Thông thường, những cô gái còn trinh có bắp tay trên hơi áp sát vào phần ngực, bắp tay dưới để thả lỏng tự nhiên.

Những chi tiết này có thể khiến bạn thấy rất khó để nhận biết, vì thế bạn có thể nhờ vào những thời cơ như khi đang chơi đùa, chạy nhảy để quan sát kỹ hơn.

Nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

Nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

7. Qua vẻ ngoài của nhũ hoa để nhận biết gái còn trinh như thế nào?

Đối với gái còn trinh, đầu nhũ hoa thường thẳng tưng, hơi rung theo chiều lên xuống khi di chuyển.

Bên trên là một số cách thông thường để giải đáp cho thắc mắc nhận biết gái còn trinh qua vẻ bề ngoài như thế nào. Đa phần xã hội phương Tây không quá đặt nặng vấn đề trinh tiết nhưng nếu bạn xem trọng chuyện này thì có thể tham khảo những cách trên. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá dựa vào những chi tiết này bởi vì chúng không thể chính xác bằng việc khám âm đạo trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://nangmuislinehq.com/