Thời gian gần đây rộ lên trào lưu 6D, trào lưu này không chỉ đối với phim, hình ảnh… mà còn được ứng dụng vào thẩm mỹ thêu lông mày. Thêu lông mày 6D với tiêu chí đẹp hơn, sinh động hơn chắc chắn sẽ  khiến chị em thêm mê mẩn, thích thú nhưng sự thật về phương pháp thẩm mỹ này có đáng để chị em hy vọng nhiều như thế?

khẳng định cứ thêu lông mày 6d sẽ đẹp

Thêu lông mày 6d sinh động như thật

Chỉ là những chiêu trò quảng cáo

Có lẽ không khó để chị em bắt gặp những mẩu quảng cáo dịch vụ thêu chân mày 6D cho đôi lông mày lung linh như thật. Đúng, phun thêu lông mày 6D sẽ cho cảm giác chân thật đến từng sợi lông mày nhưng đó chỉ trên lý thuyết. Hiện nay, ở các nước phát triển đi đầu về thẩm mỹ như Hàn hay Mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ tại đây còn chưa dám khẳng định về độ thành công chắc chắn cũng như hiệu quả tuyệt đối của dịch vụ thêu chân mày mới này.

Thế nhưng tại Việt Nam, rầm rộ quảng cáo từ trung tâm mới thành lập đến trung tâm đã có một thời gian hoạt động, từ trung tâm nhỏ lẻ đến trung tâm lớn cam kết về sự thành công cũng như hoàn hảo của thêu chân mày 6d do họ thực hiện. Mấy chị em biết rằng, phun thêu chân mày 6d vô cùng khó khăn để thực hiện, đòi hỏi rất nhiều kĩ năng cũng như kỹ thuật. Ngay cả những chuyên viên thẩm mỹ đã có kinh nghiệm, tay nghề hàng chục năm cũng chưa chắc đủ khả năng để tạo nên từng sợi lông mày 6d đạt tiêu chuẩn.

Nếu như thêu lông mày 6d đúng sẽ  rất đẹp, đẹp hơn hẳn các phương pháp thẩm mỹ lông mày hiện nay nhưng thực hiện sai lại tiền mất tật mang, và bạn nhanh chóng phải đi xóa chân mày ngay lập tức.

khẳng định cứ thêu lông mày 6d sẽ đẹp

Thêu lông mày 6d không dễ thực hiện như bạn nghĩ

Thêu lông mày 6d ở đâu đẹp?

Như đã nói ở trên, mặc dù có vô số các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo cho dịch vụ thêu lông mày 6d nhưng hầu hết những dịch vụ này đều chỉ nhằm câu kéo khách hàng chứ chưa thực sự đạt hiệu quả như lời quảng cáo. Nếu với những khách hàng không biết, thậm chí còn chẳng được hưởng dịch vụ thêu lông mày 6d mà chỉ là phun thêu lông mày bình thường.

Chưa nói đến giá cả của thêu lông mày 6d khá đắt đỏ, cao hơn hẳn những dịch vụ thẩm mỹ lông mày khác. Đồng tiền bạn bỏ ra chỉ xứng đáng khi phun thêu chân mày 6d đúng là phun thêu lông mày 6d mà thôi. Chính vì vậy thật không quá khi nói thêu lông mày 6d ở đâu đẹp khó kiếm còn hơn cả sao sáng những ngày nhiều mây. Ngay cả những cơ sở thẩm mỹ thực hiện thêu lông mày 6d có uy tín một chút cũng mang tính chất may rủi, hên xui tùy từng ca thực hiện.

khẳng định cứ thêu lông mày 6d sẽ đẹp

Lựa chọn phương pháp khác an toàn hơn

Mách bạn giải pháp đảm bảo đem đến sự hài lòng

Nếu như cứ mải miết chạy theo xu hướng mà không có sự suy tính, cân nhắc kĩ càng bạn rất dễ phải hối hận khi nhận được những hậu quả sau đó. Thay vì lựa chọn một dịch vụ mang tính chất hên xui cao, chúng tôi xin gợi ý cho bạn giải pháp tối ưu hơn: thêu lông mày tán bột. Với công nghệ thêu chân mày tán bột, cũng đã đủ để chị em hài lòng về độ đẹp, độ tự nhiên nhưng lại đảm bảo an toàn hơn, với yêu cầu kĩ thuật đơn giản hơn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với gần 20 năm kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới, nhưng riêng với thêu lông mày 6D chúng tôi nhận thấy mức độ rủi ro cao, trong khi chi phí đắt đỏ; nếu như so với công nghệ thêu lông mày tán bột thông thường mức chi phí thấp hơn lại có độ an toàn, đảm bảo 100%.