Phun xăm môi không lên màu – Nguyên nhân và cách khắc phục

Phun xăm môi không lên màu – dấu hiệu của quy trình thẩm mỹ thất bại tưởng chừng như là điều xa lạ nhưng lại có thể xuất hiện ở bất cứ ai. Nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn cần giải quyết thế nào? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây bạn nhé!

phun moi khong len mau

1. Thế nào là phun xăm môi không lên màu

Sau khi xăm môi một thời gian, bạn thấy môi không có dấu hiệu lên màu như lựa chọn ban đầu hoặc có lên màu nhưng nhợt nhạt. Đây chính là những dấu hiệu của việc phun môi không lên màu. Tuy nhiên, để tránh lầm tưởng cũng như biết chắc chắn được rằng tình trạng môi của bạn có phải là phun môi không lên màu hay không? Bạn cần biết chính xác thời gian cần và đủ để môi có thể lên màu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để môi có thể lên màu đẹp sau phun xăm, bạn cần chờ đợi trong thời gian khoảng 1-2 tháng sau khi thực hiện quá trình phun môi. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian này có thể lâu hơn. Do đó, bạn hãy chờ đợi khoảng 2-3 tháng chắc chắn bạn sẽ biết phun môi bao lâu thì lên màu.

Gợi ý: xem thêm bài viết tại sao phun môi không lên màu để hiểu rõ nguyên nhân nhé!

2. Nguyên nhân khiến phun môi không lên màu?

Vậy tại sao phun môi không lên màu? Rất có thể nguyên nhân nằm ở một trong số các yếu tố sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ bạn sử dụng dịch vụ phun xăm kém chất lượng, quy trình phun môi chưa đạt chuẩn khiến môi không lên màu như cam kết. Hiện nay, do tâm lý ham rẻ nên rất nhiều người  quyết định lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”.

– Mực xăm kém chất lượng, nhanh bay màu, không đều màu hoặc không lên màu. Mực xăm kém chất lượng không những ảnh hưởng đến độ lên màu của môi mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thực tế, có rất nhiều trường hợp môi bị dị ứng với mực xăm như nhiễm trùng, sưng tấy…

– Chuyên viên thực hiện có tay nghề kém, không xử lý môi thâm trước khi phun xăm. Trong quá trình phun không cẩn thận, thao tác xăm không được chuẩn xác khiến độ sâu khi xăm quá sâu hoặc quá nông gây ảnh hưởng đến màu môi.

– Việc chăm sóc môi sau phun xăm không được chú trọng, bạn sử dụng một số thực phẩm cần tránh sau phun xăm.

– Cơ địa của bạn cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến màu môi sau xăm. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân nhỏ, ít xảy ra và chỉ xảy ra ở một số trường hợp đặc biệt.

Phun môi tại TMV Ngọc Dung

Phun môi tại TMV Ngọc Dung cam kết lên màu đẹp

3. Làm gì khi phun môi không lên màu?

Trong trường hợp bạn không may gặp phải tình trạng phun xăm môi không lên màu, bạn hãy liên hệ ngay với cơ sở thẩm mỹ mà mình đã sử dụng dịch vụ. Thông thường những thẩm mỹ viện này đều có chế độ bảo hành nên sẽ tiến hành xăm lại môi cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn biết chắc chắn việc phun môi không lên màu là do nhân viên phun xăm chưa có nhiều kinh nghiệm hay thẩm mỹ viện mình sử dụng dịch vụ không đảm bảo, hãy tìm cho mình một nơi tin cậy khác để khắc phục bạn nhé.

>>Xem thêm: Phun môi màu đỏ

Để tránh gặp phải tình trạng phun môi không lên màu, tốt nhất là bạn hãy chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín, đảm bảo chất lượng sau phun. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là một trong những cái tên sáng giá trong số đó.

Tại đây, mọi tiêu chuẩn trong quá trình phun xăm đều được đảm bảo như công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên tận tình, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, mực xăm nhập khẩu, có chiết xuất thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bờ môi hoàn hảo, màu sắc như ý muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung

 
 

Hiện tại trang web đang trong quá trình thử nghiệm, và đang tiến hành đăng ký với bộ công thương.

** Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau phụ thuộc cơ địa từng người

DMCA.com Protection Status