Mách nhỏ cho các nàng về cách tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà

Nhiều chị em phụ nữ sợ nhất là vết thâm nách do sau khi thực hiện việc tẩy lông nách. Nhưng lần này với mẹo nhỏ sao đây sẽ giúp cho các bạn có thể tẩy được lông nách triệt để nhưng cũng đảm bảo được vấn đề không bị thâm.

Mẹo thứ 1: tẩy lông nách hiệu quả bằng bột nghệ và lòng trắng trứng

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 lòng trắng trứng và 1 muỗn café bột nghệ và 1 muỗn sữa tươi không đường.

Cách thức thực hiện: Trộn đều hỗn hợp trên lại với nhau. Trước khi tiến hành thoa hỗn hợp lên vùng nách thì các bạn nên vệ sinh thật sạch vùng nách. Rồi hả thua hỗn hợp vừa trộn lên. Sau khi thoa hỗn hợp vừa trộn xong thì các bạn có thể để vậy tằm 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà

Một tuần các bạn nên thực hiện từ 2 đến 3 lần sau 3 tháng thì sẽ thấy được các sợ lông dần biến mất. Tuy nhiên cách tẩy lông nách này còn có công dụng là làm mờ vết thâm nên các bạn cứ yên tâm mà tin dùng.

Mẹo nhỏ cho việc tẩy lông nách bằng trứng gà, bột gạo và giấm

Nguồn nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm thì đó cũng là một lợi thế cho các bạn trong việc thực hiện tẩy lông nách.

Các bạn có thể trộn đều nguồn nguyên liệu trên với công thức 1:1:1 là 1 lòng trắng trứng, 1 muỗn café bột gạo, 1 muỗn giấm. Tiếp theo là các bạn rửa sạch vùng nách rồi lao khô và dùng hỗn hợp vừa mới trộn xong thoa lên. Để tằm 20 phút thì lau sạch. Cách này không chỉ giúp bạn tẩy lông nách mà còn giúp cho bạn thoát khỏi vết thăm. Chúc các bạn thành công với cách này.

Những điều cần lưu ý khi bạn chọn thực hiện việc tẩy lông nách tại nhà

Trứng gà không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn tẩy lông nách hiệu quả. Nhưng các bạn cần phải thực hiện đúng cách nếu không sẽ không mang laị kết quả tốt.

Tưởng chừng là rất đơn giản nhưng nếu thực hiện sai thì có thể phản tác dụng.

Đối với lông nách thì các bạn có thể thực hiện việc tẩy lông bằng trứng gà thường xuyên. Lưu ý các bạn thấy lông nách dài khoảng 2mm thì có thể tẩy lông vậy sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà

Sao khi thực hiện các phương pháp tẩy lông trên, Có 1 số thành phần sẽ làm cho da của bạn bị bám thành các mãng màu vàng vậy các bạn nên dùng dùng chanh để tẩy lại các vùng da ấy trong quá trình tắm. Và còn có thể khử được mùi hôi.

Nếu như bạn thực hiện các phương pháp này tại nhà thì tốt nhất các bạn nên thực hiện việc tẩy lông tại nhà để tránh làm tổn thương cho vùng da cần tẩy lông.

Tốt nhất sau khi tẩy lông xong thì các bạn nên thoa một ít kem dưỡng ẩm lên vùng lông vừa mới tẩy xong.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện tại nhà thì các bạn có thể tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay có công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng new IPL. Các bạn có thắc mắc hay là cần được tư vấn hỗ trợ trược tiếp thì có thể liên hệ đến hotline: 16006377 để được chăm sóc và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn : http://www.trietlongngocdung.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung

 
 

Hiện tại trang web đang trong quá trình thử nghiệm, và đang tiến hành đăng ký với bộ công thương.

** Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau phụ thuộc cơ địa từng người

DMCA.com Protection Status