Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ phun môi, phun môi giá bao nhiêu chắc chắn là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Tại sao phun môi lại có sự chênh lệch giá giữa các trung tâm thẩm mỹ? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Phun môi là giải pháp thẩm mỹ phổ biến, giúp chị em có được đôi môi tươi tắn, rạng rỡ . Với màu sắc yêu thích mà không mất nhiều thời gian cho việc trang điểm như trước. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần chọn được cho mình một địa chỉ phun môi uy tín. Vậy liệu rằng chất lượng dịch vụ có đi kèm với giá rẻ?

Phun môi giá bao nhiêu

Phun môi giá bao nhiêu

1. Phun môi giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá phun môi có sự chênh lệch khác nhau giữa các thẩm mỹ viện. Đây gần như là điều hiển nhiên bởi có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc phun môi giá bao nhiêu như:

– Cơ sở vật chất kỹ thuật có hiện đại hay không?

– Đội ngũ chuyên viên phun xăm thế nào?

– Công nghệ phun xăm ra sao?

– Chất lượng mực xăm thế nào. Mực xăm nhập khẩu, chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến giá dịch vụ phun xăm cao hơn.

– Chế độ bảo hành sau xăm phun thẩm mỹ. Có những cơ sở đưa ra chế độ bảo hành khá ưu đãi nhưng có những cơ sở không có bất cứ bảo hành gì.

2. Có nên lựa chọn dịch vụ phun môi giá rẻ

Có nên chọn dịch vụ phun môi giá rẻ

Có nên chọn dịch vụ phun môi giá rẻ

Như đã nói ở trên, việc phun môi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người do ham rẻ nên vẫn quyết định chọn cho mình một cơ sở nhỏ lẻ để thực hiện phun xăm. Mà không biết rằng có rất nhiều nguy cơ đang chờ đợi ở phía trước. Một vài trong số đó có thể kể đến như:

– Nhiễm trùng: Với quy trình thực hiện mất an toàn, yếu tố vệ sinh không được đề cao. Bạn rất dễ bị nhiễm trùng môi sau phun. Các biểu hiện chính của việc nhiễm trùng gồm sưng tấy, đỏ, môi bị tổn thương….

– Dị ứng: Do chất lượng mực xăm không được đảm bảo, bạn có thể bị dị ứng, ngứa ngáy vùng môi sau phun. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả thẩm mỹ.

– Môi không lên màu như ý: Mực phun kém chất lượng, chuyên viên thực hiện không có nhiều kinh nghiệm,… đều khiến màu môi kém xinh. Đôi khi, môi bạn còn thâm hơn so với trước.

Trước khi tìm hiểu việc phun xăm môi giá bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ phun môi uy tín. Đôi khi, mức giá có thể cao hơn một chút so với thông thường nhưng chất lượng sẽ được đảm bảo một cách tối ưu.

3. Đi tìm địa chỉ phun môi tốt, giá cả phải chăng

Phun môi tại TMV Ngọc Dung giá cả phải chăng

Phun môi tại TMV Ngọc Dung giá cả phải chăng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ phun môi tốt, giá cả phải chăng, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.

Hiện nay, Ngọc Dung đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em ở khắp mọi miền. Đặc biệt, chỉ với mức giá 6 triệu đồng, nay ưu đãi chỉ còn 2 triệu. Bạn sẽ có được đôi môi với màu sắc như ý, được bảo hành với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, Ngọc Dung còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng. Giúp chị em tiết kiệm chi phí trong quá trình làm đẹp. Do đó, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Ngọc Dung để có những tư vấn tốt nhất về dịch vụ phun môi Ngọc Dung nhé.

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về việc “Phun môi giá bao nhiêu?”. Mùa hè, mùa du lịch đang đến rất gần, hãy chọn cho mình dịch vụ phun môi trong thời gian tới. Để luôn tỏa sáng trong những ngày hè rực nắng bạn nhé.

Nguồn: http://nangmuislinehq.com